Top One - Quảng cáo Google Adwords giá rẻ

Với tỉ lệ người tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ ngày càng tăng như hiện nay, thì quảng cáo google adwords giá rẻ chính là một giải pháp hữu hiệu nhất để tiếp cận khách hàng của các doanh nghiệp.

1. Google Adwords là gì?
Google Adwords (Advertisement keywords) là dịch vụ quảng cáo từ khóa trên bộ máy tìm kiếm Google. Như vậy, Google Adwords là một dịch vụ của Google để khách hàng đặt những quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh về các sản phẩm, dịch vụ của mình lên các kết quả tìm kiếm hoặc các trang web thuộc quyền sở hữu của các đối tác với Google.
2. Tại sao doanh nghiệp nên chọn quảng cáo Google Adwords?
- Google là bộ máy tìm kiếm thu hút được hàng trăm triệu lượt truy vấn mỗi ngày, và tỉ lệ hài lòng của người tìm kiếm là vô cùng cao (hơn 80%). Những quảng cáo của Google luôn tạo được sự tín nhiệm nơi khách hàng tiềm năng. Từ đó, sự quan tâm của khách hàng dành cho những sản phẩm, dịch vụ được quảng cáo của doanh nghiệp sẽ cao hơn. Nhờ vậy, doanh số bán hàng sẽ được cải thiện và nâng cao hơn.
- Nhờ có quảng cáo Google Adwords, tỉ lệ khách hàng mục tiêu tiếp cận với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sẽ cao hơn rất nhiều bởi họ dễ dàng và nhanh chóng tìm thấy bạn hơn.
- Sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được ưu tiên hơn trong kết quả tìm kiếm. Lựa chọn quảng cáo Google Adwords giá rẻ vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian cũng như công sức và chi phí hơn việc SEO thủ công vốn mang lại những rủi ro cao khi có thể dính các thuật toán của Google.
3. Google Adwords khác SEO như thế nào?
- Google Adwords là dịch vụ của Google cho phép doanh nghiệp trả phí để có được thứ hạng tốt trên bộ máy tìm kiếm. Chỉ cần bỏ ra khoảng 10 phút cho việc đặt thuê quảng cáo là từ khóa của bạn đã được hiển thị trên top tìm kiếm.
- Còn SEO thì bạn không cần phải trả tiền cho Google, nhưng bạn phải mất nhiều thời gian hơn cho việc tối ưu hóa lại các từ khóa, cũng như phải áp dụng các thủ thuật để tăng dần thứ hạng cho website của mình.
4. Khuyến cáo cho doanh nghiệp khi lựa chọn đối tác quảng cáo
Có một thực tế rằng, hiện nay rất nhiều Công ty chuyên về dịch vụ quảng cáo “ngốn” không ít tiền của doanh nghiệp nhưng hiệu quả mang lại không đáng kể. Bởi thế việc chọn đối tác để cùng làm việc vô cùng quan trọng, mang tính quyết định đến thành công của doanh nghiệp trong việc tiếp cận khách hàng mục tiêu để xây dựng nên thương hiệu và tạo được doanh số lớn.
Doanh nghiệp phải thực sự cẩn trọng và tỉnh táo để tìm được Công ty quảng cáo Google Adwords giá rẻ mà vẫn đem lại hiệu quả tối đa. Nên nhớ rằng “giá rẻ” ở đây được tính trên tính hiệu quả mà nó đem lại cho doanh nghiệp chứ không hẳn theo đúng nghĩa đen của nó. Không hiếm những nơi làm dịch vụ với chi phí cực thấp nhưng hiệu quả mang lại gần như là không có, như vậy mức giá đó rẻ nhưng doanh nghiệp phải trả cái “giá đắt” về cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.
Hãy liên hệ ngay với Top One để có giải pháp quảng cáo quảng cáo Google Adwords giá rẻ tốt nhất

ĐC: 256/26/15 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
VPDD: 268 Cộng Hòa, Phường 13, Tan Bình, Tp.Hồ Chí Minh
ĐT: 028. 66 82 83 12 – 0916 52 94 99
Skype: info.topone
Mail: congtytopone@gmail.com
Website: www.toponeads.net  Or www.quangcaotopone.com