Công ty quảng cáo Top one

Công ty quảng cáo Top one – Đồng hành cùng sự thịnh vượng của doanh nghiệp
Thời đại này, kinh doanh mà không sử dụng đến Marketing online, nhất là Google và Facebook thì đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận đi sau đối thủ của mình lâu lắm đấy. Top one là công ty quảng cáo hàng đầu hứa hẹn sẽ “dìu dắt” thương hiệu của bạn đi lên từ con số 0 một cách nhanh nhất và giữ vững vị thế trên thị trường với hàng triệu khách hàng tiềm năng.
Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân lực trí tuệ, đầy sáng tạo và kỹ năng chuyên môn cao, Top one cam kết với nguồn “chất xám” dồi dào này sẽ đưa ra những ý tưởng hay, những giải pháp tối ưu để sớm đưa doanh nghiệp của bạn đi đến thành công. Theo đó, Top one sẽ bắt đầu đồng hành cùng bạn từ những điều cơ bản nhất:
1. Thiết kế website và viết nội dung
Nếu công ty của bạn là “nhà” thì website chính là “địa chỉ” để giúp các khách hàng dễ dàng tìm đến. Ngôi nhà phải đẹp, gọn gàng và có một ý nghĩa nào đó thì khách mới thích thú và muốn ghé nhiều hơn, website cũng vậy.
Tại sao có những website “ế ẩm” và “mốc meo” theo thời gian mà chẳng có một ai đến ghé thăm? Đó là vì tốc độ load chậm khiến khách hàng bực mình, là vì thiết kế quá rối mắt và vì nội dung khó hiểu, không mang lại thông tin hữu ích cho khách hàng nên sẽ chẳng có ai ngó ngàng và ghé thăm thường xuyên.
Công ty quảng cáo Top one khắc phục được tất cả các nhược điểm nói trên, đảm bảo tốc độ truy cập nhanh chóng, hình thức hài hòa, giao diện dễ sử dụng và tương thích với nhiều thiết bị và đồng thời nội dung thân thiện, cung cấp những thông tin cần thiết và hữu ích đến với các khách hàng.
2. SEO (Search Engine Optimization)
SEO chính là công cụ để đưa website của bạn đến gần với khách hàng tốt hơn. Hiện nay, đa số khách hàng đều có xu hướng tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ thông qua bộ máy tìm kiếm, tiêu biểu nhất là gã khổng lồ Google. Một khi sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn hiển thị trong top đầu, tất nhiên khách hàng sẽ biết đến và lựa chọn. Muốn vậy, từ khóa được quan tâm nhiều nhất cần được SEO lên top để tiếp cận được khách hàng mục tiêu.
Công ty quảng cáo Top one không chỉ phân tích và chọn lọc ra những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất để SEO mà còn nhận định được xu hướng tìm kiếm trong tương lai của khách hàng là gì, với cách làm đón đầu này, đảm bảo hiệu quả mang lại cho doanh nghiệp là tối đa.
3. Quảng cáo Google, Facebook và Côc Côc
Quảng cáo thương hiệu qua các kênh thông tin mạng chính là phương thức tiếp cận khách hàng với số lượng đông đảo nhất. Top one hỗ trợ doanh nghiệp quảng cáo trên tất cả các phương tiện internet như Facebook, Cốc cốc, Youtube và quảng cáo mạng hiển thị với chi phí tốt nhất, cam kết tính hiệu quả.
Với những chiến lược có tầm nhìn xa và rộng, Top one tin tưởng rằng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng nên một thương hiệu có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về lâu dài bằng một số lượng “khách ruột” đáng kể.
Nếu doanh nghiệp của bạn thực sự đang bế tắc trong việc xây dựng hình ảnh, xây dựng thương hiệu và tìm kiếm khách hàng thì hãy đến với Công ty quảng cáo Top one để được giải quyết tất cả các vấn đề trên một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhất.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giải pháp quảng cáo tốt nhất!

CÔNGTY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ TOP ONE


Mã số thuế: 0312448118
ĐC: 256/26/15 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
VPDD: 268 Cộng Hòa, Phường 13, Tan Bình, Tp.Hồ Chí Minh
ĐT: 028. 66 82 83 12 – 0916 52 94 99
Skype: info.topone
Mail: congtytopone@gmail.com