Quảng cáo mạng hiển thị (GDN)

Dich vụ quảng cáo mạng hiển thị (GDN)


Với cái tên Top One- Công ty quảng cáo đã và đang chiếm lĩnh trên thị trường đúng như cái tên của công ty. Với sứ mệnh trở thành một đơn vị quảng cáo uy tín theo khuynh hướng nhanh - sáng tạo và bền vững tạo nên sự khác biệt đối với các công ty doanh nghiệp khác. Và đặc biệt, với việc cung cấp dich vụ quảng cáo mạng hiển thị (GDN) hiện nay đang rất được người tiêu dụng ưu chuộng vì chức năng vô cùng thuận tiện và hiệu quả đến bất ngờ của công ty chúng tôi. Tạo nên một đột phá lớn trong thị trường cạnh tranh Online cho mọi doanh nghiệp trên toàn quốc.


Các tiêu chuẩn mà Top One muốn mang đến khách hàng  qua dịch vụ quảng cáo mạng hiển thị
Theo như bối cảnh thị trường cạnh tranh hiện nay, việc đi đến được tiềm thức khách hàng để quảng bá hình ảnh cũng như được nhiều khách hàng biết đến thực sự rất khó khăn nếu chúng ta chưa hiểu được tâm lý khách hàng. Để bắt kịp xu hướng thời đại, chúng tôi đã tạo nên những hình ảnh bắt mắt để tạo ấn tượng mạnh với người tiêu dùng một cách nhanh chóng qua dịch vụ quảng cáo mạng hiển thị (GDN) vô cùng hiệu quả và ưu việt.
Ngoài việc tạo nên một nhu cầu quảng cáo mạng hiển thị, chúng tôi còn có thêm dịch vụ về phân tích và tư vấn cho khách hàng hiểu rõ hơn về giải pháp ngân sách, cách lựa chọn từ khóa thu hút người xem và chọn kênh quảng cáo phù hợp. Nhờ thế, khách hàng không những hài lòng về hiệu quả tiếp cận người tiêu dùng một cách nhanh chóng mà còn tăng doanh thu với mức chi phí tiết kiệm nhất.Các gói dịch vụ quảng cáo mạng hiển thị (GDN)   tại Top One:
.        Tiếp cận khách hàng mới
·         Tiếp cận người dùng bằng từ khóa và chủ đề·    
.         Chọn nơi quảng cáo của bạn xuất hiện
.        Thu hút người dùng bằng các định dạng quảng cáo hấp dẫn
.         Chọn các trang web hoặc trang cụ thể:
·         Tìm người dùng đã quan tâm đến những gì bạn cung cấp:
·         Sử dụng tiếp thị lại để hiển thị quảng cáo của bạn cho những khách hàng đã truy cập vào trang web của bạn trước đây -- ngay cả khi họ đang duyệt các trang khác thay vì trang web của bạn.
Những điểm tạo nên tính năng độc quyền của dịch vụ của mạng hiển thị Google:
 ·          Độ phủ lớn: Sở hữu hơn 2 triệu các trang web đối tác, blog, trang tin tức trên toàn thế giới đến các trang web của Google, kể cả Gmail và Youtube, Mạng hiển thị của Google sở hữu khả năng tiếp cận tới lượng người dùng internet cao nhất thế giới.
·        Khả năng nhắm mục tiêu ưu việt: Đây chính là điểm khiến tất cả các mạng quảng cáo tại Việt Nam phải e ngại khi mạng hiển thị Google chính thức vào Việt Nam, sẽ không còn những quảng cáo không trúng đích làm phiền người dùng, thay vào đó là những quảng cáo khiến người dùng cảm thấy “thỏa mãn”.
·        Tính linh hoạt: Không còn phải chạy đến tòa báo này, tòa báo kia, công ty này, công ty kia để ký hợp đồng nữa, bạn chỉ cần ngồi 1 chỗ sử dụng tài khoản Google AdWords là có thể hiển thị quảng cáo trên toàn thế giới.
·         Chi phí rõ ràng, minh bạch:  Báo cáo chi tiết, đầy đủ, dễ dàng phân tích, đánh giá hiệu quả rõ ràng.
·        Ngân sách hợp lý: Tự bạn quyết định ngân sách quảng cáo cho mình, không có mức giới hạn tối thiểu.
Công ty quảng cáo Top One với nhiều năm inh nghiệm trong lĩnh vực Marketing online, đặc biệt là thành thạo trong mảng quảng cáo mạng hiện thị (GDN), chúng tôi tự tin sẽ đồng hành cùng danh nghiệp bạn, cùng thúc đẩy doanh thu và giữ vững vị thế trên thị trường.

Còn chần chờ gì nữa, liên hệ ngay với chúng tôi để cảm nhận sự hiệu quả của chức năng ưu việt của dịch vụ quảng cáo mạng hiện thị vô cùng tuyệt vời này nhé.MST: 0312448118
ĐC: 256/26/15 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
VPDD: 268 Cộng Hòa, Phường 13, Tan Bình, Tp.Hồ Chí Minh
ĐT: 028. 66 82 83 12 – 0916529499
Skype: info.topone
Mail: congtytopone@gmail.com