Dịch vụ SEO

Top one - Dịch vụ SEO giá rẻ nhất hiện nay
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO là một trong những giải pháp quảng cáo trực tuyến cực kỳ hiệu quả cho doanh nghiệp. Dịch vụ SEO là phương pháp quảng bá website, đưa website tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng, đây là phương pháp được nhiều doanh nghiệp nhiều nhất hiện nay để tăng khả năng cạnh trang và bán được sản phẩm.
Số lượng người truy cập internet ngày càng tăng, đặc biệt họ thường xuyên sử dụng công cụ tìm kiếm để “giải đáp” bất kỳ thắc mắc nào, hay tìm mua một sản phẩm nào đó,... Chính vì vậy, mà website đang trở nên rất quen thuộc. Tuy nhiên, khách hàng không “rảnh” tới mức có thời gian tìm bạn trên trang 2, trang 3 của trình duyệt tìm kiếm. Điều này cho thấy, việc bạn xuất hiện trên trang đầu tiên, thậm chí nằm trong top là rất quan trọng. Hãy để dịch vụ SEO của Top one giúp bạn làm điều này.
Top one – Công ty quảng cáo tiên phong trong việc cung cấp giải pháp, quảng cáo trực tuyến, tự tin là cung cấp dịch vụ SEO giá rẻ với chất lượng đảm bảo giúp doanh nghiệp tăng thứ hạng tìm kiếm trên Google.

Top one có những giải pháp SEO nào?
-        SEO từ khóa: đây là giải pháp tiết kiệm chi phí, đem lại hiệu quả cao. Giải pháp này áp dụng cho một số từ chuyên môn về dịch vụ, sản phẩm doanh nghiệp, đưa từ khóa lên top Google
-        SEO tổng thể: giải pháp áp dụng cho toàn bộ từ khóa, không có ngoại lệ. Giải pháp này thu hút được lượng khách truy cập ổn định vào website, doanh nghiệp luôn xuất hiện khi khách hàng tìm kiếm trên trình duyệt.
-        SEO Audit: thực hiện để đánh giá tổng thể một website có chuẩn SEO hay không, từ đó Top one sẽ tư vấn kế hoạch thực hiện mục tiêu doanh nghiệp. Giải pháp này giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng thể trong việc xây dựng chiến lược thương hiệu, cũng như nắm bắt “ý đồ” đối thủ cạnh tranh.
Tại sao nên sử dụng dịch vụ SEO của Top one?
1.     Giá rẻ, đảm bảo chất lượng
Top one giúp doanh nghiệp nâng cao thứ hạng từ hóa, cung như đảm bảo lượt truy cập website ngày càng tăng và ổn định. Doanh nghiệp sẽ nhận thấy rõ điều này qua những thông tin khách hàng để lại trên web nhờ tối ưu công cụ tìm kiếm SEO.
2.     Đội ngũ nhân viên được đào tạo SEO chuyên nghiệp
Nhân viên trẻ, giàu kinh nghiệm, đặc biệt phân tích, nắm vững thuật toán SEO. Doanh nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên Top one tư vấn lựa chọn từ khóa phù hợp, giúp đẩy nhanh những từ khóa đó lên top Google.
3.     Tăng nhận diện thương hiệu
Top one đưa ra những chiến lược SEO tốt nhất cho doanh nghiệp, không ngừng tối ưu SEO onpage, tăng chất lượng cho website, giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận khách hàng tiềm năng, mở rộng thị trường mục tiêu, khẳng định tính chính thống và vị thế thương hiệu.
4.     Quy trình thực hiện SEO rõ ràng.
-        Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về trang web, về từ khoá, vị trí mong muốn
-        Phân tích lượng tìm kiếm từ khoá phù hợp, tư vấn chiến lược marketing,
-        Thực hiện audit trang web 
-        Phân tích đối thủ, xây dựng chiến lược sEO
-        Tiến hành thực hiện kế hoạch SEO
-        Báo cáo định kỳ hiệu quả với doanh nghiệp
Hãy liên hệ ngay với Top one để được tư vấn về dịch vụ SEO giá rẻ phù hợp, tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn.
ĐC: 256/26/15 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
VPDD: 268 Cộng Hòa, Phường 13, Tan Bình, Tp.Hồ Chí Minh
ĐT: 028. 66 82 83 12 – 0916 52 94 99
Skype: info.topone
Mail: congtytopone@gmail.com