Quảng cáo Cốc Cốc

Dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc giá rẻ - Top one
Top one – Công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc giá rẻ, chất lượng. Quảng cáo Cốc Cốc đang là công cụ được nhiều doanh nghiệp sử dụng để phát triển, tăng doanh thu công ty. Hiện nay, Cốc Cốc đang là trình duyệt tìm kiếm hiệu quả nhất Việt Nam, với cơ sở dữ liệu gần 2,1 tỷ website luôn được cập nhật liên tục.
Dịch vụ quảng cáo cốc Cốc có gì đặc biệt mà doanh nghiệp nào cũng thích mê?
-        Lượng người truy cập trình duyệt Cốc Cốc hàng ngày trên trình duyệt Cốc Cốc lên tới 19 triệu người, đa phần là người Việt Nam.
-        Lượng người tìm kiếm của quảng cáo Cốc Cốc ít hơn tìm kiếm trên Google, do đó sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp rất ít, chi phí thấp hơn nhiều so với các hệ thống quảng cáo khác.
-        Hình thức quảng cáo đa dạng về hình thức như hình ảnh, video, tin tức, đặc biệt có tính tương tác cao.
Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của Top one”, chính vì vậy dịch vụ quảng cáo cốc cốc - Top one mong muốn, sẵn sàng giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng trên trình duyệt.
Top one cung cấp những loại hình dịch vụ quảng cáo cốc cốc nào?
1.     Đẩy website lên trang nhất tìm kiếm, hay đưa vị trí hiển thị quảng cáo lên đầu trang.
Quảng cáo hiển thị lên Top khi người dùng tìm kiếm từ khóa khớp với từ khóa mà Top one đã chạy cho doanh nghiệp. Top one sẽ giúp doanh nghiệp tạo nội dung hấp dẫn với giá thầu thấp nhất có thể, những vẫn dễ dàng lên Top.
Ngoài vị trí đầu trang tìm kiếm, quảng cáo của doanh nghiệp có thể năm bên phải, và top cuối của trang. Đối với loại hình này thì chi phí rẻ hơn rất nhiều so với “chạy Top”.
2.     Trang tab mới của trình duyệt Cốc Cốc.
Đối với loại hình dịch vụ quảng cáo cốc cốc này, cốc cốc thu hút sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp tham gia đấu giá thầu.
Tùy vào vị trí doanh nghiệp muốn quảng cáo, ở giữa theo hình thức banner, góc dưới phải, icon đều có những giá trị thu hút khách hàng riêng, khi họ tìm kiếm sản phẩm, cũng như nhắc nhở họ về dịch vụ của doanh nghiệp.
3.     Quảng cáo ngay trên trang chủ của trình duyệt.
Đây là vị trí “đắc địa”, để xuất hiện trên trang chủ này, dưới bất cứ hình thức nào đều có những điểm riêng và phải trả những khoản phí rất cao để được hiển thị. Top one giúp bạn nằm vị trí chính giữa nhưng với giá thầu khiến doanh nghiệp bất ngờ.
Tại sao bạn nên chọn dịch vụ quảng cáo Cốc cốc của Top one?
-        Hiển thị quảng cáo ở những vị trí nổi bật.
-        Tiếp cận khách hàng trước các website khác.
-        Top one được cốc cốc chiết khấu cao nên bạn hoàn toàn yên tâm về mức giá quảng cáo.
-        Nhân đôi hiệu quả quảng cáo, mang lại nhiều đơn hàng.
-        Không ngừng tối ưu hóa quảng cáo, sử dụng đúng từ khóa.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, Top one tự hào vì đã mang lại nhiều giá trị hữu ích cho khách hàng, đặc biệt về dịch vụ quảng cáo cốc cốc. Top one sở hữu đội ngũ nhân viên nắm vững, am hiểu thuật toán của Cốc Cốc, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn, giữ vững vị trí Top tìm kiếm, cũng như vị trí đặt quảng cáo đẹp nhất.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ quảng cáo cốc cốc, cũng như cảm nhận sự hiệu quả bất ngờ của từ quảng cáo Cốc Cốc.
ĐC: 256/26/15 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
VPDD: 268 Cộng Hòa, Phường 13, Tan Bình, Tp.Hồ Chí Minh
ĐT: 028. 66 82 83 12 – 0916 52 94 99
Skype: info.topone
Mail: congtytopone@gmail.com

Không có nhận xét nào: