QUẢNG CÁO FACEBOOK

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK HIỆU QUẢ NHẤT 2017
Facebook là mạng xã hội có tỉ lệ người truy cập lớn nhất thế giới, riêng tại Việt Nam tỉ lệ truy cập mỗi ngày lên đến 8 triệu người. Đặc biệt, chỉ cần một người click hay comment vào quảng cáo trên facebook thì tất cả bạn bè của họ đều thấy quảng cáo đó. Nắm được điểm mạnh này của Facebook, các doanh nghiệp Việt bắt đầu xem Facebook là thị trường “béo bở”, nơi tập trung lượng khách hàng đa dạng, từ độ tuổi cho tới sở thích. Chính vì vậy mà dịch vụ quảng cáo facebook ra đời để giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiêu, khai thác “triệt để” nguồn khách hàng từ thị trường này.

Song song với nhu cầu phát triển doanh nghiệp, tiếp cận nhiều khách hàng mục tiêu, là sự xuất hiện của vô số dịch vụ quảng cáo, khiến doanh nghiệp hoang mang, không biết nên “chọn mặt, gửi vàng” cho ai.
Nhiều doanh nghiệp đã và đang “đổ tiền oan” vào Facebook để rồi nhận lại được gì? Không ra đơn hàng, không tìm được cách tối ưu quảng cáo, không tìm được khách hàng mục tiêu,... vô số lý do khiến doanh nghiệp tìm đến các dịch vụ quảng cáo. Hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp, dịch vụ quảng cáo facebook của Top One ra đời. Top one - Công ty quảng cáo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Với mục tiêu “tăng like, tăng đơn hàng”, Top one tự hào đã gúp được hàng trăm doanh nghiệp thu được lợi nhuận từ mạng xã hội hot nhất hiện nay.
Top one cung cấp giải pháp pháp, chiến dịch quảng cáo Facebook hiệu quả, tương ứng với từng loại hình thức quảng cáo như Facebook Ads, Sponsored Stories, Post Engagement. Tùy vào loại hình kinh doanh của doanh nghiệp, mà Top one sẽ áp dụng hình thức quảng cáo phù hợp nhất.
Hãy xem dịch vụ quảng cáo facebook Top one làm được gì cho bạn?
1.     Lên chiến dịch khảo sát nhu cầu khách hàng online của doanh nghiệp.
Top one hiểu được tầm quan trọng của khách hàng, chính vì vậy công đoạn khảo sát nhu cầu khách hàng là việc nên làm. Top one sẽ tiến hàng xác định độ tuổi, hành vi, sở thích, cũng như thời điểm “vàng” khách hàng online hay những điều “thầm kín” mà bạn chưa hiểu hết về khách hàng của mình, trước khi chạy chiến dịch quảng cáo nhằm “đánh trúng đối tượng, tiết kiệm chi phí nhất.”
2.     Đưa ra kế hoạch và loại quảng cáo phù hợp nhất
Top one không bắt doanh nghiệp phải sử dụng cả ba loại hình quảng cáo, bởi vì không phải doanh nghiệp nào cũng thu được lợi nhuận khi sử dụng cả ba hình thức quảng cáo facebook. Dựa vào sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mà Top one đưa ra kế hoạch quảng cáo tối ưu nhất. Tại Top one, đã có doanh nghiệp chỉ sử dụng một loại hình quảng cáo Facebook Ads mà thu được vài chục đơn hàng mỗi ngày.
3.     Tăng lượt thích, tương tác fanpage 100% 
Dịch vụ quảng cáo facebook Top one đảm bảo lượt thích fanpage, bình luận trên các bài viết là “thật 100%”. Cam kết không tăng lượt like ảo, nhằm tạo độ uy tín thực sự cho fanpage của khách hàng. Kể cả sau khi kết thúc hợp tác với dịch vụ quảng cáo facebook Top one, fanpage doanh nghiệp vẫn “trong sạch”. Mục tiêu giúp doanh nghiệp hoạt động, tồn tại lâu dài và thu được lợi nhuận từ mạng xã hội Facebook.
Lời khuyên dành cho doanh nghiệp về quảng cáo facebook.
Facebook tuy là thị trường “béo bở”, nhưng môi trường cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trên facebook rất “khốc liệt”. Nếu biết tận dụng tốt kênh này, doanh nghiệp không những tăng độ nhận diện thương hiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ mà con đem lại nguồn doanh thu không hề nhỏ.
Do đó, về lâu dài Top one khuyên doanh nghiệp nên tỉnh táo trong việc lựa chọn dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả, chất lượng. Doanh nghiệp đừng ham rẻ mà vớ phải dịch vụ “dỏm” vừa mất tiền mà hiệu quả không có!
Nhằm hiểu rõ hơn về cách thức quảng cáo facebook phù hợp với doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay với dịch vụ quảng cáo facebook Top one để đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

ĐC: 256/26/15 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
VPDD: 268 Cộng Hòa, Phường 13, Tan Bình, Tp.Hồ Chí Minh
ĐT: 028. 66 82 83 12 – 0916 52 94 99
Skype: info.topone
Mail: congtytopone@gmail.com
Không có nhận xét nào: