Quảng cáo trên Google giá rẻ nhưng vẫn hiệu quả

Quảng cáo trên Google giá rẻ nhưng vẫn hiệu quả


Top One là công ty thành lập cách đây gần 5 năm, nhưng với nguồn nhân lực trẻ, bắt kịp xu hướng Marketing Online hiện đại nên đã triển khai gần 1000 dự án Quảng cáo trên Google giá rẻ nhưng vẫn đặt hiệu quả cao. Với kinh nghiệm của mình, Top One tự tin sẽ giúp các doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ thực hiện thành công chiến lược quảng cáo của mình.
Top One đảm bảo những tiêu chuẩn để thực hiện quảng cáo trên Google giá rẻ hiện quả.
Bạn cũng biết rằng, đây là thời điểm các doanh nghiệp buộc phải kinh doanh Online, đồng nghĩa với việc cơ hội bán hàng tăng nhanh nhưng áp lực cạnh tranh cũng không hề nhỏ. Để quảng cáo trên Google giá rẻ nhưng vẫn đạt hiệu quả cao, đòi hỏi nhà quảng cáo nói chung, và với Top One nói riêng, đã và luôn thấu hiểu kỹ lưỡng về Adword, tìm hiểu sâu sắc hơn về sản phẩm/dịch vụ của khách hàng. Kết hợp cả 2, chúng tôi đưa ra chiến lược quảng cáo trên Google giá rẻ hiệu quả nhất.
Ngoài việc đáp ứng nhu cầu chạy quảng cáo trên Google giá rẻ ra, chúng tôi có thể phân tích và tư vấn cho khách hàng về giải pháp ngân sách, cách chọn từ khóa hiệu quả và chọn kênh quảng cáo phù hợp. Nhờ đó, khách hàng có thể đạt được hiệu quả tăng doanh thu với mức chi phí tiết kiệm nhất.
Các gói dịch vụ quảng cáo trên Google giá rẻ tại Top One
Quảng cáo trên Google là cuộc chạy đua khá khốc liệt để dành lấy vị trí số 1 trên Google. Để làm được điều đó, Top One có những gói dịch vụ quảng cáo trên Google để khách hàng chọn lựa:
-      Đứng top theo yêu cầu khách hàng: Khách hàng yêu cầu đứng top mấy: Top 3, Top 5, Top 10… Top One sẽ duy trì thứ hạng KH yêu cầu.
-      Quảng cáo theo ngân sách: Tùy mức ngân sách của khách hàng mà Top One sẽ đưa ra chiến lược chạy quảng cáo hiệu quả nhất, đem lại kết quả tương ứng thật xứng đáng với mức ngân sách này.
-      Chạy quảng cáo tính theo gói Click: Với gói này, Top One sẽ giúp bạn chọn ra từ khóa hiệu quả nhất và giá thầu hợp lý nhất để tăng lượt Click vào quảng cáo. Báo cáo từ khóa và các thông số liên quan đều được Google cung cấp nên đảm bảo tính minh bạch.
-      Quản lý chiến dịch quảng cáo hiện tại khách đang chạy nhưng chưa có hiệu quả.
Lợi ích cam kết từ dịch vụ quảng cáo trên Google giá rẻ của Top One
Quảng cáo trên Google chiếm khoảng 75% doanh thu doanh nghiệp của bạn. và đây là những lợi ích cụ thể bạn nhân từ quảng cáo trên Google giá rẻ tại Top One:
+Duy trì quảng cáo ổn định liên tục.
+ Hoàn tiền lại nếu chiến dịch không ổn định như cam kết.
+ Khách hàng chỉ đóng phí như căm kết trong hợp đồng, không phát sinh bất cứ chi phí nào.
+ Quảng cáo hiển thị theo đúng cam kết.
+ Miễn phí cài đặt tiện ích: số điện thoại, địa chỉ, bản đồ, liên kết mở rộng quảng cáo.
+ Đánh giá kết quả truy cập hàng ngày.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn gói dịch vụ quảng cáo trên Google giá rẻ phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

ĐC: 256/26/15 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
VPDD: 268 Cộng Hòa, Phường 13, Tan Bình, Tp.Hồ Chí Minh
ĐT: 028. 66 82 83 12 – 0916 52 94 99
Skype: info.topone
Mail: congtytopone@gmail.com


Chúc bạn thành công !

Không có nhận xét nào: