Quảng cáo trên YouTube

Top one- Dịch vụ quảng cáo trên YouTube sáng tạo và hiệu quả
Youtube là kênh video có lượng người truy cập “khủng” nhất Thế giới, vì vậy lựa chọn dịch vụ quảng cáo trên YouTube là bước đi đúng đắn của doanh nghiệp nếu muốn phủ sóng tên tuổi của mình và tiếp cận tới hàng triệu các khách hàng tiềm năng.

1. Chọn quảng cáo trên Youtube của Top one mang lại lợi ích gì cho Doanh nghiệp?
- Khả năng tiếp cận khách hàng cao: Youtube là mạng xã hội quá thân thuộc, nhà nhà dùng, người người dùng, từ những người lớn tuổi cho tới trẻ con, từ nhân viên văn phòng cho tới công nhân nhà máy,…không phân biệt tuổi tác, không phân biệt nghề nghiệp, tất cả mọi tầng lớp đều “quen mặt” với Youtube. Điều đó có nghĩa là, khi bạn chọn Youtube làm nơi quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình, tất yếu nó sẽ tiếp cận với đông đảo các khách hàng, nhờ đó sẽ tăng tỉ lệ khách hàng tiềm năng lên một cách đáng kể.
- Tạo ấn tượng đối vơi khách hàng: Không chỉ có duy nhất một hình thức quảng cáo bằng văn bản, Youtube hỗ trợ bạn “hết nấc” nếu bạn muốn truyền tải thông điệp bằng Video hay hình ảnh. Bằng sự đa dạng này, bạn có thể sáng tạo nội dung quảng cáo của mình một cách tối đa, nhờ vậy sự thu hút đối với khách hàng tăng lên rất nhiều, đặc biệt là những video.
- Xây dựng tốt hình ảnh và thương hiệu cho công ty: Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn đang thiết lập chỗ đứng vững chắc cho doanh nghiệp của mình. Khi sản phẩm, dịch vụ của bạn đã được phủ sóng rộng rãi, được nhiều người biết đến, dù cho họ chưa có nhu cầu sử dụng tới nó nhưng nhất định bạn đã trở thành một cái tên nằm lòng đối với nhiều người, có thể họ sẽ tìm đến khi cần hoặc giới thiệu những người quen biết có nhu cầu sử dụng đến với bạn.
2. Năng lực của Top one về dịch vụ quảng cáo trên Youtube như thế nào?
Không thiếu các công ty quảng cáo làm dịch vụ này và đương nhiên giữa các công ty luôn có sự khác nhau về quy mô, nhân lực, chi phí và cơ số các yếu tố khác. Một nơi để bạn tin tưởng giao phó, ít nhất phải hội tụ được các tiêu chí sau:
- Về nhân lực: Quy mô của công ty không quan trọng, cốt yếu là có được những nhân tố đầy sáng tạo, tài năng, am hiểu về chuyên môn và nắm bắt được các xu hướng của thị trường, hiểu rõ thị hiếu của khách hàng để đưa ra những chiến lược quảng cáo tốt nhất giúp “chiêu dụ” khách hàng một cách dễ dàng. Top one dư thừa khả năng về những tiêu chí đó.
- Về kinh phí: Dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, việc chi tiền cho quảng cáo đều cần phải được cân nhắc kỹ. Cái mà bạn nên lựa chọn không phải là nơi cho bạn mức giá thấp nhất hay cao nhất mà là phù hợp nhất. Tình phù hợp này sẽ dựa trên kết quả của chiến lược quảng cáo mà bên đối tác đã đưa ra. Đảm bảo rằng, chọn Top one bạn sẽ thấy hài lòng một cách tuyệt đối.
Theo nhận định của Top one, youtube là một thị trường quảng cáo đầy “béo bở” mà các Doanh nghiệp không nên bỏ lỡ. Công ty chúng tôi đã có nhiều năm làm quảng cáo nên hiểu rõ được tính chất, xu hướng cũng như hiệu quả quảng cáo từ youtube mang lại cho Doanh nghiệp. Bởi vậy, bằng tất cả tâm huyết, danh dự chúng tôi cam kết mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng của mình.
Doanh nghiệp của bạn đang thực sự cần một giải pháp để quảng bá hình ảnh, xây dựng thương hiệu và tiếp cận khách hàng, hãy tin tưởng và lựa chọn dịch vụ quảng cáo trên Youtube của Top one, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, giàu tính sáng tạo đã thực hiện thành công hàng trăm dự án nên vô cùng tự tin về khả năng của mình. Cạnh đó, Top one còn đưa ra mức chi phí phù hợp nhất và tư vấn quảng cáo đúng với chi phí mà các doanh nghiệp mong muốn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng mà vẫn đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

ĐC: 256/26/15 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
VPDD: 268 Cộng Hòa, Phường 13, Tan Bình, Tp.Hồ Chí Minh
ĐT: 028. 66 82 83 12 –0916 52 94 99
Skype: info.topone
Mail: congtytopone@gmail.com