Thiết kế website chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp và ấn tượng từ Top one
Một website ấn tượng giúp cho khách hàng có cái nhìn thiện cảm, dễ dàng đặt niềm tin vào sản phẩm và dịch vụ của bạn, vì vậy không có lý do gì để bạn không đầu tư để sở hữu ngay một website thật hoành tráng cho doanh nghiệp của mình cả. Top one ra đời với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chính là vì rất hiểu những điều cần có ở một Doanh nghiệp như bạn.
1. Những lợi ích khi chọn dịch vụ thiết kế website từ Top one
Chưa bao giờ Marketing online lại rộn ràng như bây giờ, lý do là gì? Đó là vì khách hàng ngày càng đi theo xu hướng tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ mình cần thông qua internet. Như vậy, vai trò của website lúc này giống như một Công ty “ảo” hoạt động 24/24, nhờ đó khách hàng có thể tìm tới bất cứ lúc nào họ cần, kể cả ngoài thời gian hành chính và nó sẽ giúp Doanh nghiệp có được những lợi ích không nhỏ có thể kể đến như:
- Tăng khả năng tiếp cận khách hàng
-  Tăng phạm vi khách hàng
- Tăng tính tương tác
-  Xúc tiến kinh doanh hiệu quả
-  Nền tảng cho sản phẩm bán hàng
-  Xây dựng thương hiệu
- Xác định khách hàng tiềm năng
- Tăng năng lực cạnh tranh
-  Cập nhật thông tin một cách nhanh chóng
-  Dễ dàng lấy ý kiến phản hồi từ khách hàng
2. Một website ấn tượng cần có những gì?
Không phải cứ có website là có thể bán được hàng, có những website “ế mốc meo”, không thu hút được khách hàng và khiến cho doanh nghiệp thêm phần lao đao. Dịch vụ thiết kế website của Top one sẽ cho bạn biết, để tạo được ấn tượng tốt từ khách hàng thì một website phải hội tụ đầy đủ những yếu tố như thế nào.
- Bố cục hài hòa: Lúc này website sẽ giống như ngôi nhà của bạn vậy, khi khách tới chơi, đập vào mắt họ là những thứ màu mè, rườm rà, lượm thượm và không một chút gọn gàng và thẩm mỹ thì ắt họ sẽ thấy khó chịu, chỉ muốn rời đi ngay tức khắc. Vậy nên, bố cục website phải đảm bảo tính thẩm mỹ, dễ nhìn và rõ ràng về các chuyên mục.
- Nội dung dễ hiểu: Khách hàng đến với bạn mong muốn sẽ tìm được thứ họ cần, không phải là để đi giải các “câu đố”. Vì vậy, nội dung bạn cung cấp cho khách hàng cần ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu và tất nhiên phải hữu ích nữa.
- Thích ứng với mọi thiết bị điện tử: Không phải ai cũng ngồi máy tính để tìm kiếm những thứ họ muốn, vì vậy website phải chạy được trên cả điện thoại và ipad nữa.
- Tính tương tác: Rất nhiều người không rành về công nghệ thông tin, dĩ nhiên họ sẽ không biết làm cách nào để tìm đến bạn nếu như website của bạn không cho họ được tương tác một cách dễ dàng.
- Tốc độ load: Nếu không phải là mặt hàng, dịch vụ độc nhất trên thị trường thì tốc độ load của website sẽ quyết định đến việc khách hàng có lựa chọn bạn hay không? Sẽ chẳng có ai kiên nhẫn ngồi đợi thật lâu chỉ để vào xem được thứ họ cần, trong khi ngoài kia họ vẫn còn vô vàn sự lựa chọn khác.
Bạn thấy đấy, website có vai trò rất lớn đối với doanh nghiệp và một website ấn tượng sẽ quyết định rất nhiều đến sự thành công của Công ty. Nếu bạn đang mong muốn thiết lập một website đảm bảo đủ các yếu tố trên hãy tìm đến dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Top one, cam kết mang giá trị tốt nhất đến với Doanh nghiệp của bạn.
ĐC: 256/26/15 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
VPDD: 268 Cộng Hòa, Phường 13, Tan Bình, Tp.Hồ Chí Minh
ĐT: 028. 66 82 83 12 – 0916 52 94 99
Skype: info.topone
Mail: congtytopone@gmail.comKhông có nhận xét nào: